Lựa chọn công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín

Lựa chọn đơn vị tư vấn du học uy tín

Hiện nay, việc đi du học là một trong những mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ.


Sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc

Những trung tâm, công ty uy tín được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm tư vấn xuất hiện trong thời điểm đang vào mùa du học, với địa điểm không có phòng hội thảo, không gian tiếp khách. Thực tế có nhiều Trung tâm, công ty tư vấn du học du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.

Các trung tâm, công ty tư vấn du học uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước. Các trung tâm này giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website. Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm, công ty tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công. Bên cạnh đó, Các trung tâm, công ty tư vấn du học này thường việc học sinh không có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ nước ngoài, không truy cập được website, forum của các cựu du học sinh cũng là một điểm phân biệt rất rõ.

Biểu phí của các trung tâm, công ty tư vấn du học uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm, công ty tư vấn du học. Đối với những trung tâm, công ty bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, tiền nhà…), phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.

Đang mùa du học, các trung tâm đưa ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh nên thận trọng với những khuyến mãi của các trung tâm tư vấn du học.Trung tâm, công ty tư vấn uy tín thường là đơn vị tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn. Đồng thời các công ty này sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến đất nước du học.

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm, công ty tư vấn vấn du học trên cả nước và thực hiện tư vấn du học ở rất nhiều quốc gia khác nhau, nên việc liên kết chặt chẽ với các trường đại học quốc tế là rất khó. Chính vì vậy các trung tâm, công ty tư vấn du học nên chọn một quốc gia trọng điểm để tập trung nguồn nhân lực, tài chính, thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng lợi ích của du học sinh Việt Nam.

Một số Trung Tâm, công ty tư vấn du học bạn có thể xem xét và lựa chọn:


iLa Việt Nam 

- Tư vấn du học: Mỹ, Anh, Úc , Cananda, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sỹ

Đứng đầu về tiềm lực và quy mô với hệ thống các Trung tâm Tư vấn Du học toàn quốc, ILA là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học suốt nhiều năm qua. Trung tâm Tư vấn Du học ILA cung cấp cơ hội học tập cho học sinh và sinh sinh viên.

Á Âu - Công ty du học Dẫn Đầu Việt Nam 

- Tư vấn du học: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand,  Thụy Sỹ

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 14 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới

EF Education First 

Tư vấn du học: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh

EF Education First, một tên tuổi được quốc tế công nhận. Từ năm 1965, EF đã cống hiến cho việc phá bỏ rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và địa lý.

Công ty Tư Vấn Du Học  Zila 

-  Chuyên tư vấn du học Hàn Quốc

Zila là đơn vị chuyên tư vấn du học Hàn Quốc với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy uy tin.

Công ty Tân Đại Dương

Tư vấn du học: Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung QuốcCông ty Tân Đại Dương là một trong những công ty du học đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Nguồn: Tổng hợp

Đăng nhận xét

My Instagram

Designed by OddThemes | Distributed by Blogger Themes