Một số lưu ý khi du học Hàn Quốc trong năm 2017

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc trong năm 2017

1. Theo thống kê về về tỉ lệ bỏ học ra ngoài lao động của du học sinh Việt Nam khi đi  du học Hàn Quốc, một trong những lý do khiến học sinh bỏ ra ngoài lao động là do năng lực tiếng Hàn yếu. Vì thế, Đại sứ quán Hàn Quốc và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam khi xét duyệt hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc sẽ thắt chặt việc kiểm tra năng lực tiếng Hàn của học sinh. Với những trường hợp năng lực tiếng Hàn còn yếu hoặc nghi ngờ về mục đích du học, học sinh sẽ trải qua lần kiểm tra thứ hai với tối thiểu là 25 câu hỏi. Nếu học sinh đạt 60% câu trả lời trở lên thì mới được cấp visa.


Một số lưu ý khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc trong năm 2017

2. Cũng do tình trạng bỏ ra ngoài lao động của du học sinh Việt Nam ngày càng phổ biến, trong năm 2016 sẽ có thêm một số trường đại học Hàn Quốc tiếp tục thông báo không nhận hồ sơ của học sinh Việt Nam. 

3. Hàng năm, các đơn vị chuyên trách của Hàn Quốc sẽ tổng hợp tỉ lệ sinh viên bỏ trốn từ các trường. Những trường đại học Hàn Quốc có tỉ lệ bỏ trốn từ 10% trở lên sẽ được liệt vào danh sách  bị hạn chế. Những hồ sơ xin nhập học vào các trường đại học Hàn Quốc có trong danh sách này sẽ rất khó để có thể xin được visa. Và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam. Các bạn học sinh cần lưu ý không nộp vào các trường này.

Để biết thêm những thông tin và được tư vấn hiệu quả về việc chọn trường cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn du học miễn phí: 
0287300 2027 hoặc 0909 120 127

www.zila.com.vn

Đăng nhận xét

My Instagram

Designed by OddThemes | Distributed by Blogger Themes