TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC CÓ KHUÔN VIÊN TUYỆT ĐẸP

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC CÓ KHUÔN VIÊN TUYỆT ĐẸP

Các trường đại học ở Hàn Quốc bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, chi phí hợp lý còn sở hữu những khuôn viên rất rộng và đẹp, thuộc hàng top trên thế giới. Khuôn viên các trường đại học Hàn Quốc cũng là nơi quay phim trong những bộ phim nổi tiếng.

1. Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc

Không chỉ nổi tiếng về đào tạo, khi ghé thăm khuôn viên trường đại học Ewha Hàn Quốc lần đầu, sinh viên và khách tham quan chắc chắn sẽ không khỏi ồ lên trước vẻ đẹp vừa quý phái vừa thanh nhã của kiểu kiến trúc cổ kính đan xen hài hòa với các công trình hiện đại tạo nên một sức lôi cuốn rất lớn. Công trình kiến trúc nổi bật nhất ở đây là ‘Ewha Campus Complex’ (ECC) hệ thống tòa nhà ngầm 4 tầng cái mà được coi là công trình ngầm lớn nhất tại Hàn Quốc. Đến thăm Ewha mỗi khi thu tới chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngất ngây bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ của ngôi trường này. Trường đại học Ewha Hàn Quốc là một trong 7 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc (2015)

Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc
Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc

2. Trường đại học Kyunghee Hàn Quốc

Kyung Hee là ngôi trường đại học tư thục ưu tú với hệ thống giáo dục từ mẫu giáo cho đến sau đại học, là một trong 10 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc (2015). Bên cạnh việc sở hữu thành tích giảng dạy và học tập đáng nể, KyungHee còn được biết đến như địa điểm tham quan đẹp nhất ở Seoul vào xuân khi hàng ngàn cây hoa anh đào nở trắng xóa khắp trường. Cứ tưởng tượng trong không khí lành lạnh những ngày đầu xuân, cùng bạn bè đi dạo trong khuôn viên trường dưới những tán cây anh đào thử xem bạn có thích KyungHee ngay không nhé.

Trường đại học Kyunghee Hàn Quốc
Trường đại học Kyunghee Hàn Quốc

3. Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Mang một cái tên khá ấn tượng, Konkuk, theo tiếng Hàn có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc. Trường Đại học Konkuk là trường Đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2015, trường Đại học Konkuk xếp thứ 21 với những bước tiến vững mạnh. Khuôn viên của trường cũng là một trong những khuôn viên được đánh giá là đẹp nhất Hàn Quốc với một hồ nước xanh thơ mộng giữa trường đại học, có rất nhiều con vật hoang dã trong hồ như ngan, ngỗng, vịt, chim bồ câu cho bạn một trải nghiệm thú vị đọc đáo trong khuôn viên trường. Nơi đây được rất nghiều cặp đôi trong chương trình thực tế "We got maried" chọn là diểm đến cho lần đầu hẹn hò.

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc
Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

4. Trường đại học Korea Hàn Quốc

Nhắc đến các trường đại học sở hữu khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc thì không thể bỏ qua trường đại học Korea. Với kiến trúc mang đậm phong cách gothic như các tòa lâu đài trong bộ phim Harry Potter, cùng các tòa nhà hiện đại được làm hoàn toàn bằng kính, đại học Korea trông như một bức tranh tả thực vô cùng đẹp bất kể mùa năm trong năm. Đại học Korea là một trong 5 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc (2015).


Trường đại học Korea Hàn Quốc
Trường đại học Korea Hàn Quốc


5. Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Không có từ nào để miêu tả vẻ đẹp của khuôn viên trường đại học Yonsei, khuôn viên đẹp như tranh vẽ này khiến cho các nhà làm phim luôn yêu thích lựa chọn làm bối cảnh cho những bộ phim truyền hình, thậm chí cả quảng cáo. Chính vì vậy nếu có cơ hội bạn hãy một lần ghé thăm Yonsei để không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc tuyệt đẹp của ngôi trường có lịch sử lâu đời này nhé. Đại học Korea là một trong 5 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc (2015).

Trường đại học Yonsei Hàn Quốc
Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Tổng đài tư vấn du học miễn phí: 
0287300 2027 hoặc 0909 120 127

www.zila.com.vn

Đăng nhận xét

My Instagram

Designed by OddThemes | Distributed by Blogger Themes