Nên chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nào và cần làm gì?

"Bước đầu tiên KHÔNG NÊN chọn Trung Tâm du học Hàn Quốc!


Tại sao mình lại nói như vậy?

Hiện tại nhu cầu để đi Du Học ở Hàn Quốc vẫn không ngừng tăng lên
Mỗi ngày mình củng đều nhận rất nhiều câu hỏi của các bạn là Trung Tâm nào Tốt?


chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín như thế nào?

MÌNH XIN GÓP Ý VIỆC CẦN LÀM KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Bước 1. Việc đầu tiên theo như mình nghĩ là các bạn phải xác định được sẽ học chuyên ngành gì và muốn theo đam mê cái gì vì cái này là cái quan trọng nhất.  

Bước 2. Tiếp theo đó khi bạn đã xác định được chuyên ngành của mình sẽ học thì các bạn lại tiếp tục đi tìm hiểu về những trường đang dạy và đào tạo về chuyên ngành đó ( tránh việc sang nhầm trường sau này chuyển đổi trường theo hiện tại là điều không dễ đối với học sinh Việt).

Bước 3. Sau khi các bạn tìm được trường các bạn có thể tìm hiểu về trường thông qua các tiền bối đã và đang học tại đó,để hiểu rõ hơn về sinh hoạt học phí hay là việc làm thêm.
Đặc biệt là yêu cầu khi tuyển sinh của trường để xem mình có đáp ứng và phù hợp được không nhé!

Bước 4. Khi bạn đã xác định sẽ nhập học tại trường đó bạn liên hệ trực tiếp với người quản sinh của trường để xin invoice củng như thư mời nhập học ( điều này dành cho những bạn Đi Theo Tự Túc)

Liên hệ được với những người này mình nghĩ sẽ có ích nhiều cho các bạn khi ở nhà mà có vấn đề về Trường củng như khi mới sang Hàn Quốc

Bước 5. Đến đây bạn hẵng chọn cho bản thân Trung Tâm tư vấn du học Hàn Quốc đang liên kết thẳng với Trường đó,cái này thì bạn chỉ cần đăng lên hội là cho hỏi có trung tâm nào đang liên kết với trường ABC không? Ngay lập tức sẽ có =))

(Hầu như mỗi trường đều liên kết ít nhất 3-4 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín để tuyển sinh) 

Tránh trường hợp hồ sơ của bạn được các Cò Mồi đem đi lung tung thì bạn nên đến TRỰC TIẾP vài trung tâm du học Hàn Quốc uy tín và tham khảo qua về chất lượng đào tạo cũng như các khoản phí...


Cuộc sống du học Hàn Quốc
Lưu ý:

+) Nên Tìm hiểu qua bạn bè người thân ở bên này rồi về tình hình thực tế của mỗi trường mà họ biết 

+) Điều Quan Trọng là hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt về kiến thức ngôn ngữ và Sức Khỏe,nếu được thì thi topik rồi hẵng qua sẽ có lợi hơn rất nhiều

+) Điều ĐẶC BIỆT mình muốn nhắn nhủ các bạn là đừng tin vào (người quen của bố mẹ,anh em chú, cô gì anh em xa hay là thầy cô chủ nhiệm cò kéo cho trung tâm nha)

Mùa Đông Hàn củng chớm nở rồi lại sắp có những bông hoa Tuyết để ngắm ><

Chúc các bạn đang học tập và làm việc ở Hàn Quốc có sức khỏe thật tốt để chiến đấu củng như làm việc, chúc những bạn chưa ổn định việc làm sớm ổn định nhé...".

Sau đây www.camnhanhanquoc.com sẽ gợi ý cho bạn TOP 5 Trung Tâm chỉ chuyên tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam để bạn tham khảo, bạn nên đến 2-3 trung tâm để tư vấn xem trung tâm nào phù hợp rồi mới nên đến để nộp hồ sơ nhé ^^.

1. Trung tâm du học Hàn Quốc ZILA


Ưu điểm: ZILA được đánh là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hồ sơ thủ tục nhanh gọn và chi phí rất rõ ràng. ZILA hiện liên kết với khá nhiều trường đại học Hàn Quốc như: ĐH Kookmin, Đại học Ajou, Đại học Myongji, Đại học Kyonggi, Đại học Dong-A, Đại học Daegu,... Trung tâm ZILA cũng được học viên vô cùng yêu quý, ủng hộ và cũng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có ý định du học Hàn Quốc.Nhược điểm: Trung tâm ZILA hiện chỉ có cơ sở tại TP. HCM nên gần như các bạn ngoài Hà Nội sẽ không thể nộp hồ sơ được.

Chi phí: 1.900$ (Gồm: Phí dịch vụ 1.200$ + phí hồ sơ thủ tục, vé máy bay 700$ + học tiếng Hàn miễn phí)
DU HỌC HÀN QUỐC ZILA


- ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

- ĐT: 0909 120 127 (Zalo) - 028 7300 2027
- Email: contact@zila.com.vn


2. Trung tâm du học Hàn Quốc SUNNY

Ưu điểm: SUNNY được đánh là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc trẻ năng động, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chi phí rất rõ ràng. Trung tâm SUNNY có sự hỗ trợ từ nhiều Vlog nổi tiếng là các bạn du học sinh Hàn Quốc như: Sunny Colour, Jang Hongan,... nên được truyền thông giúp SUNNY nhanh chóng được các bạn học viên biết tới. Hiện SUNNY cũng liên kết với kahs nhiều trường đại học Hàn Quốc như: Đại học Hankuk, Đại học Chung-Ang, Đại học Kyonggi,. Đại học 

Nhược điểm: Trung tâm SUNNY hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM, nhưng chủ yếu hoạt động mạnh ngoài Hà Nội. Phí đào tạo tiếng Hàn hơi cao. 

Chi phí: 2.400$ (Gồm dịch vụ 1.500$ + vé máy bay 500$ + Phí học tiếng Hàn 400$) 
DU HỌC HÀN QUỐC SUNNY

- ĐC1: Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.
- ĐC2:Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội
- ĐT: 02477771990
- Email: info@duhocsunny.edu.vn

3. Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG

Ưu điểm: ASUNG được đánh là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với đội ngũ tư vấn trẻ, thân thiện và chi phí rất rõ ràng. Trung tâm ASUNG hiện có trung tâm đào tạo tiếng Hàn Dong-A nên được đào tạo tiếng Hàn miễn phí với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chất lượng. Hiện ASUNG chỉ tuyển sinh chính cho Đại học Dong-A, Đại học Myongji, Đại học Nambu...

Nhược điểm: Trung tâm ASUNG nằm ở Thủ Đức nên khá xa trung tâm TP. HCM nên bất tiện cho việc Chi phí: 2.000$ (Gồm: Phí dịch vụ 1.300$ + phí hồ sơ, vé máy bay 700$ + học tiếng Hàn miễn phí)
DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

- ĐC tư vấn: Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE, Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật) Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
- SĐT: 028 66868.999 - 0979.13.5252
- Email: as@asung.edu.vn
4. Trung tâm du học Hàn Quốc KANATA

Ưu điểm: KANATA được đánh là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc lâu đời nhất với Trung Tâm Hàn Ngữ Kanata rất danh tiếng trong đào tạo tiếng Hàn với chi phí rất rõ ràng. Hiện KANATA đang tuyển sinh chính cho Đại học Yonsei, Đại học Myongji

Nhược điểm: Khi nộp hồ sơ tại trung tâm KANATA các bạ học viên cần tự chuẩn bị hồ sơ khá nhiều và trung tâm không thân thiện lắm.Chi phí: 1.500$ (Gồm: Phí dịch vụ 1.500$, chưa có vé máy bay và phí học tiếng Hàn)DU HỌC HÀN QUỐC KANATA


- ĐC: 258B-260A Điện Biên Phủ - Phường 7 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh.

- SĐT: (028) 3932.0868 - 0913.101.919
- Email: tuvanduhochanquoc@yahoo.com.vn

5. Trung tâm du học Hàn Quốc YK

Ưu điểm: YK là cái tên khá lạ trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, ty nhiên YK được khá nhiều học viên đánh giá tốt, được quản lý bởi cô người Hàn. Hiện YK đang tuyển sinh chính cho Đại học Kyung Hee, Đại học Kookmin, Đại học Kyonggi,..

Nhược điểm: Do YK không chỉ làm du học Hàn Quốc còn làm thêm du học Nhật Bản và Philipin nên có thể bị phân tán thị trường với nguồn lực hạn chế.Chi phí: ...... (Gồm: Phí dịch vụ 1.500$, chưa có vé máy bay và phí học tiếng Hàn)


DU HỌC HÀN QUỐC YK

- ĐC: Tầng 6, Tòa Mai Hồng Quế, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
- ĐT: 028 3936 0272
- Email: ykeduinvn@gmail.com

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp để không mất tiền oan.

Đăng nhận xét

My Instagram

Designed by OddThemes | Distributed by Blogger Themes